KiemTienOnline360

Chia sẻ hành trình kiếm tiền và đầu tư bắt đầu từ con số 0

Hành trình đầu tư

Các quy luật của thành công – Hãy áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời bạn

Các quy luật của thành công - Hãy áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời bạn

Các quy luật của thành công - Hãy áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời bạn

Chia sẻ bài viết
5
(66)

Đầu tiên bạn phải nắm được 05 quy luật giúp bạn thành công. Đây là những quy luật bất biến của vũ trụ, nắm bắt nó và áp dụng nó một cách hợp lý sẽ giúp bạn tiến tới thành công một cách nhanh hơn.

Quy luật 1: Luật hấp dẫn

Ông cha ta có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã“. Câu thành ngữ này phần nào tóm gọn nội dung cơ bản của luật hấp dẫn. Đó là: Bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của mình những gì tâm trí bạn chú ý đến. Nếu bạn luôn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự đông thu hút được nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình hơn. Ngược lại, nếu chỉ chú ý đến những thiếu thốn và tiêu cực, bạn cũng sẽ nhận lại chính những điều đó.

Luật hấp dẫn - Quy luật của thành công
Luật hấp dẫn – Quy luật của thành công

Quy luật hấp dẫn hoạt động theo cơ chế sau:

 • Khi bạn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, say mê, hạnh phúc, vui vẻ, được đánh giá cao, đó là lúc bạn đang phát ra luồng năng lượng tích cực.
 • Mặt khác, nếu bạn cảm thấy buồn chán, lo lắng, căng thẳng, tức giận, bực bội hoặc buồn bã, bạn đang phát ra năng lượng tiêu cực.

Vũ trụ, thông qua Luật hấp dẫn, sẽ đáp ứng theo đứng hai phản ứng nêu trên. Vũ trụ không quyết định cái nào tốt hơn cho bạn, nó chỉ phản ứng lại với bất kỳ nguồn năng lượng nào mà bạn đang tạo ra. Bạn gieo gì thì bạn sẽ gặt lấy. Mọi cảm xúc và suy nghĩ của bạn đều trở thành một “tín hiệu” bạn gửi đến vũ trụ để nhận lại những điều tương tự. Bởi vì các rung động của bạn sẽ thu hút năng lượng trở lại với cùng tần số, bạn cần phải đảm bảo rằng bản thân đang liên tục gửi đi những năng lượng, suy nghĩ và cảm xúc phù hợp với mong muốn của mình.

Để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả, bạn nên:

 • Hãy luôn suy nghĩ tích cực:
  • Trong cuộc sống đôi khi bạn cũng sẽ gặp những vấn đề khó khăn, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ đều có 2 mặt, vậy tại sao chúng ta không nhìn lại vấn đề theo hướng tích cực.
  • Ví dụ: Bạn đầu tư thua lỗ $20K, bạn buồn chán rầu rĩ, không muốn ăn uống, đỗ lỗi số phận mình không tốt, ông trời sao lại đối xử bất công. Nếu bạn suy nghĩ như vậy bạn đang sai lầm, bây giờ bạn chỉ cần thay đổi tư duy theo hướng tích cực bạn sẽ thấy vấn đề sẽ được sáng tỏ. Đầu tiên phải xác định đây là bài học mà ta bắt buộc phải học trên con đường để thành công. Trong vụ thua lỗ này, bạn đang sai lầm ở đâu, nguyên nhân nào khiến bạn thua lỗ, làm sao để không lặp lại lỗi này trong tương lai…
 • Tin tưởng và hành động:
  • Đầu tiên phải xác định rõ điều mình mong muốn hay mục tiêu thực sự của bạn.
  • Hãy tin tưởng tuyệt đối vào mục tiêu này, và từng bước hành động để đạt tới nó.
 • Thay đổi cuộc sống hàng ngày: Trong cuộc sống hãy tập trung tạo ra những cảm xúc tích cực về tình yêu, niềm vui, sự đánh giá cao và lòng biết ơn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn có điều đó. Điều đó chỉ đúng khi bạn rất muốn, thật sự rất muốn, muốn một cách nghiêm túc, bạn sẵn sàng thề nguyện với bản thân là sẽ làm đến cùng, bạn sẵn sàng sinh tử với nó và bạn có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ đạt được.

Tham khảo:

Quy luật 2: Luật tập trung

Luật tập trung phát biểu rằng những gì bạn lặp đi lặp lại đều sẽ phát triển. Bạn càng nghĩ về điều gì đó thì nó càng có khả năng trở thành hiện thực.

Nếu trường học dạy bạn cần học giỏi ở mọi môn, cả tự nhiên lẫn xã hội, thì trường đời lại trao thưởng cực kỳ hậu hĩnh cho những kẻ đứng đầu, xuất chúng trong một lĩnh vực.

Cái gì bạn tập trung vào thì nó sẽ mở rộng“.

Giống như triết lý 10.000 cú đá của Lý Tiểu Long:
Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần mà chỉ sợ người thực hành một cú đá 10.000 lần

Luật tập trung - Quy luật của thành công
Luật tập trung – Quy luật của thành công

Quy luật 3: Luật cho nhận

Muốn nhận được nhiều hơn → Hãy cho đi, cống hiến nhiều hơn. Bạn nhận lại được chính xác những gì bạn đã cho đi trong cuộc đời này.

 • Ta muốn giàu sang → Gieo hạt hào phóng.
 • Muốn nhận tình yêu thương → Gieo hạt yêu thương.
 • Để nhận quả sức khỏe → Gieo hạt sự sống.

Sẵn sàng cho đi giá trị, để nhận lại được nhiều hơn“.

Cách áp dụng đơn giản là bạn hãy làm theo 1 trong các cách sau hoặc tất cả:

 • Giúp đỡ người khác như bạn bè, đồng nghiệp, người thân khi họ cần giúp đỡ và bạn có khả năng.
 • Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được cho người khác.
 • Hàng tháng hãy trích một lượng tiền từ (Theo %) để làm quỹ từ thiện. % bao nhiêu không quan trọng, nó phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn hiện tại, nó có thể tăng lên trong tương lại.
 • Nếu bạn đầu tư thành công, hãy trích ít nhất 5% từ lợi nhuận để cho vào quỹ từ thiện.
 • Quỹ từ thiện của bạn chỉ được dùng cho mục đích từ thiện, tuyệt đối không sử dụng vào mục đích khác.

Quy luật 4: Luật kiên trì

Người thành công không bao giờ bỏ cuộc và người bỏ cuộc không bao giờ thành công. Tất nhiên là bạn có tạm dừng để nghỉ ngơi, chuyển hướng…nhưng không được từ bỏ.

Bạn kiên trì và nỗ lực bao nhiêu thì sẽ nhận lại được bấy nhiêu. Trên đời này, tôi hiếm khi gặp một ai dám nói: “Tôi đã thử hết mọi cách, tôi đã tìm đến mọi sự trợ giúp, tôi đã cố gắng hết sức mình…và tôi vẫn thất bại cả“.

Vì sự thật là một khi bền bỉ và đặt hết tâm trí vào việc mình làm, tất yếu là định luật kiên trì sẽ tưởng thưởng cho bạn xứng đáng.

Muốn thành công phải kiên trì đến cùng!

Quy luật 5: Luật bằng lòng và sự biết ơn

Lòng biết ơn là “chìa khóa” mang lại niềm vui và sự viên mãn trong cuộc sống – bất kể hoàn cảnh hiện tại của bạn đang như thế nào.

Hãy biết ơn vì những gì bạn đang có có – và bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Ngược lại, nếu chỉ tập trung vào những gì mình không có, bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ cả.

Luôn biết ơn và trân trọng những gì mình đang có!

Có thể bạn quan tâm: Hành trình kiếm tiền online và tạo thu nhập thụ động

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Kích vào một biểu tượng ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 66

Bài viết chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén