Chọn chủ đề trong tiếp thị liên kết

0
261

Tiếp tục loạt bài viết về nội dung “tiep thi lien ket” và cách làm thế nào để hoạt động tốt hơn trong lĩnh vực này. Hay đơn giản là những hướng dẫn cụ thể dành cho các bạn mới bắt đầu. Trong nội dung của bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lựa chọn chủ đề trong tiếp thị liên kết. Bạn đã biết gì về nó rồi? Hãy cùng chúng tôi thảo luận nhé.

Chọn chủ đề trong Tiếp Thị Liên Kết?

Trong tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing việc lựa chọn chủ đề là quan trọng nhất. Nếu như bạn lựa chọn được một chủ đề tốt, nhiều người tìm kiếm, nhiều người quan tâm bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội hơn. Tương tự như vậy, khi bạn lựa chọn được chủ đề ít đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ có lợi thế nhiều hơn.

Lựa chọn chủ đề mà bạn quan tâm, yêu thích và có tiềm năng

Cụ thế như thế này. Bạn chắc chắn sẽ có những sở thích và những sở thích, sự quan tâm của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế. Lợi thế đó giúp bạn cung cấp tốt hơn dịch vụ cho khách hàng, đối tượng bạn hướng tới.

Lựa chọn chủ đề mà bạn quan tâm, yêu thích và có tiềm năng
Lựa chọn chủ đề mà bạn quan tâm, yêu thích và có tiềm năng

Ví dụ: Bạn có sở thích về chơi game. Bạn đừng cười sở thích này, có rất nhiều người đã thành công với việc trở thành một game thử chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn không đủ khả năng, không đủ tài trở thành một hiện tượng. Hãy sử dụng sở thích đó để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Trong chủ đề game, bạn có thể khai thác được rất nhiều thứ. Những mẹo chơi, những thông tin mọi người thường không biết bạn có thể cung cấp cho họ điều đó. Qua các bài hướng dẫn và chia sẻ hãy khéo léo đưa vào đó quảng cáo của nhà sản xuất có liên quan.

Tại sao lại phải chọn sở thích, sự quan tâm?

Câu trả lời tất nhiên là nhiều bạn ai cũng biết thế nhưng nếu bỏ qua nó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Với những điều bạn thích, đầu tiên là bạn sẽ có sự nghiên cứu về nó, bạn hiểu nó và bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với chính những khách hàng của bạn. Thêm là khi bạn đã yêu thích nó, việc bạn làm sẽ hăng say hơn, khi gặp khó khăn sẽ ít nản chí hơn.

Chủ đề có tiềm năng?

Chủ đề có tiềm năng ở đây là những chủ đề có thể phát triển được trong thời đại hiện nay, thương mại điện tử…Bạn yêu thích một sở thích nhưng những người quan tâm đến sở thích đó ít tới con số chục hoặc trăm thì việc bạn đầu tư cho sở thích đó sẽ sinh lợi nhuận chậm hơn. Chọn trong những sở thích của bạn và nó có tiềm năng. Như tôi ví dụ ở trên bạn có thể lựa chọn chủ đề Game.

Lựa chọn theo xu hướng, bắt xu hướng

Định hướng một sở thích, xu hướng của người sử dụng trong một khoảng thời gian điều này sẽ giúp bạn có một tệp khách hàng khổng lồ. Đây là kiểu lựa chọn chủ đề theo xu hướng. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ + quan điểm nhìn cá nhân để tìm ra điều này:

  • Trends.google.com.vn/trends
  • Adwords.google.com/ko/KeywordPlanner
Sử dụng Google Trends để tìm thấy chủ đề trong tiếp thị liên kết
Sử dụng Google Trends để tìm thấy chủ đề trong tiếp thị liên kết

Với hai công cụ hỗ trợ này của Google bạn hoàn toàn có thể tính toán được lượng tìm kiếm, lượng hiển thị của chủ đề bạn đang mong muốn lựa chọn qua từ khóa gợi ý. Xu hướng của nó nữa, tất nhiên rồi.

Tóm lại

Khi bạn lựa chọn cho mình một chủ đề làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên tìm kiếm một cách thông minh và sử dụng với những con số thống kê. Việc bạn phán đoán ra xu hướng, đánh giá xu hướng là cần thiết. Và đó cũng chính là điều làm nên sự khác biệt giữa những con người với nhau. Thế nhưng hãy dựa vào những con số cụ thể để đánh và định hướng chủ đề.

-DIGI-

Từ khóa sử dụng tìm kiếm: Chọn chủ đề trong tiếp thị liên kết, chủ đề làm tiếp thị liên kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here