KiemTienOnline360

Chia sẻ hành trình kiếm tiền và đầu tư bắt đầu từ con số 0

Giới thiệu Kiếm Tiền Online 360

Chia sẻ bài viết
5
(8)

Chào tất cả các bạn,

Mình xuất phát điểm là dân lập trình, không có một chút gì kiến thức gì về tài chính, về bán hàng, về SEO hay kiếm tiền online. Nhưng thực sự cũng như nhiều người khác, mình rất muốn có cách nào đó để có thể có những nguồn thu nhập thụ động ngoài lương, nguồn thu nhập từ các kênh kiếm tiền online.

Vì thế mình đã bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online từ năm 2019 và tháng 04/2020 mình quyết định xây dựng website KiemTienOnline360 với mục đích ban đầu là lưu giữ lại các thông tin mình đã tìm hiểu tích lũy được và thêm nữa mong muốn chia sẻ thông tin một cách đầy đủ chi tiết nhất về kiến thức tới nhiều người hơn.

Cũng giống như nhiều người khác, khi bắt đầu mình bị chìm trong một kho kiến thức khổng lồ trên Google, không biết bắt đầu từ đâu, làm từng bước thế nào, và mình đã mất rất nhiều thời gian để làm và tổng hợp lại nó. Khi đọc các bài viết trên Google ban đầu mình cũng nghĩ nó đơn giản, chắc nhanh thôi, kiếm tiền không khó, nhưng thực tế không phải vậy, có quá nhiều vấn đề phát sinh, quá nhiều kỹ năng cần phải học.

Cái quan trọng nhất mình muốn đưa ra hành trình từng bước cho từng vấn đề với mong muốn các bạn có thể làm được ngay mà không mất quá nhiều thời gian như mình.

Để tới thành công cần phải đi qua một quá trình

Chi tiết về hành trình kiếm tiền online và đầu tư cả Ad, các bạn có thể xem bài viết: Hành trình kiếm tiền online và tạo thu nhập thụ động.

Hy vọng blog này sẽ giúp được các bạn mới tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong hành trình tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động, giải quyết nhanh hơn những khó khăn và vấn đề phát sinh. Và mình cũng mong muốn được các cao thủ có thể chỉ bảo thêm, comment những vấn đề mình hiểu chưa đúng để hoàn thiện thêm bài viết giúp ích cho nhiều người.

Nếu các bạn thấy website và các bài viết của mình hữu ích, hãy like và share để ủng hộ mình nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Kích vào một biểu tượng ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 8

Bài viết chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Giao diện bởi Anders Norén