Google AdWords đã giới thiệu và chia sẻ 3 cải tiến quan trọng cho quảng cáo tìm kiếm động, với những cái tiến này sẽ cải thiện kết quả hơn bao giờ hết trên công cụ tìm kiếm.

Quảng Cáo tìm kiếm động

Google đã giới thiệu chi tiết, rõ ràng về lợi ích của việc sử dụng quảng cáo tìm kiếm động. Các bạn có thể truy cập trực tiếp tại https://support.google.com/adwords để tìm hiểu thêm hoặc đọc ngay tại đây.

Quảng cáo tìm kiếm động (DSA) là cách dễ nhất để tìm thấy các khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp trên Google. Là định dạng lý tưởng cho nhà quảng cáo có trang web được phát triển tốt hoặc khoảng không quảng cáo lớn. Quảng cáo tìm kiếm động sử dụng trang web để nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn và có thể giúp lấp đầy những khoảng trống của chiến dịch dựa trên từ khóa của bạn. Nếu không có DSA, ngay cả tài khoản AdWords được quản lý tốt với nhiều từ khóa cũng có thể bỏ lỡ các tìm kiếm có liên quan, gặp tình trạng chậm trễ trong việc viết quảng cáo cho các sản phẩm mới hoặc mất đồng bộ với những gì thực tế có sẵn trên các trang web của nhà quảng cáo.

3 cải tiến quan trọng cho quảng cáo tìm kiếm động

1. Nguồn cấp dữ liệu trang

Nguồn cấp dữ liệu trang cho phép các nhà quảng cáo chỉ định URL chính xác sẽ được sử dụng với Quảng cáo tìm kiếm động. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp đảm bảo chỉ những sản phẩm và dịch vụ có liên quan nhất được quảng cáo cho khách hàng thông qua các chiến dịch của quảng cáo tìm kiếm động (DSA).

Nguồn cấp dữ liệu trang này hoạt động bằng cách cung cấp cho Google nguồn cấp dữ liệu về những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn quảng bá và các trang đích tương ứng với nó. Quảng cáo tìm kiếm động sau đó sẽ tạo ra các quảng cáo chỉ dựa trên URL mà bạn cung cấp trước đó, tuy nhiên các chiến dịch của bạn phải được đặt thành “Chỉ sử dụng URL từ nguồn cấp dữ liệu trang của tôi”.

2. Quảng cáo tìm kiếm động mở rộng

Các chiến dịch của quảng cáo tìm kiếm động (DSA) sẽ sớm có thể hỗ trợ quảng cáo văn bản mở rộng. Nó có nghĩa là bạn sẽ có tiêu đề và phần mô tả dài hơn để cung cấp thêm các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Theo thông tin từ bên Google thì có thể bản cập nhật này sẽ được tung vào ra vào tháng tiếp theo.

google adw.

3. Hiển thị quảng cáo có liên quan khác theo mặc định

Google đang cải thiện hiệu quả tổng thể của các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm động (DSA) bằng cách hiển thị những quảng cáo có liên quan hơn cho người tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu bạn là người làm bánh ở Hà Nội thì các quảng cáo của bạn chỉ nên hiển thị cho những người dùng đang tìm kiếm hàng bánh ở Hà Nội.

Kết luận: Nhờ những cải tiến này mà các nhà quảng cáo sẽ thấy sự gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỉ lệ nhấp chuột một cách đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here