Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với CPA đăng ký khóa học

0
265

Tiếp tục những bài viết chia sẻ tại chuyên mục Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách kiếm tiền với CPA. Đăng ký khóa học CPA có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền với tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với CPA đăng ký khóa học

tiep thi lien ket voi chien dich cpa
tiep thi lien ket voi chien dich cpa

CPA đăng ký khóa học là gì?

Như tại bài viết “Các thuật ngữ thường gặp của tiếp thị liên kết” chúng ta đã có phần giải mã thuật ngữ CPA. Tôi sẽ trích dẫn lại tại đây:

“CPA là phương thức quảng cáo mà ở đó người thuê quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động hoặc sự chuyển đổi đủ điều kiện, như hoàn thành mẩu đăng ký, tham gia sự kiện, tải phần mềm ứng dụng… sau khi click một banner được đặt tại trang liên kết.”

CPA đăng ký khóa học là một mẫu đăng ký cụ thể được sử dụng với mục đích thu thập thông tin từ đối tượng mục tiêu là những người đang có nhu cầu học thêm kiến thức kỹ năng. CPA đăng ký khóa học hoàn toàn có thể đăng ký qua mạng và những người đang chiến MMO hoàn toàn có  thể kiếm tiền từ đây.

Hình thức hoạt động của CPA đăng ký khóa học.

Khi nhà tuyển dụng họ cần thu thập thông tin về một lượng học viên lớn, những người có nhu cầu học trực tiếp hoặc online, có thể có nhu cầu học ngay hoặc trong thời gian gần. Nhà tuyển dụng sẽ sử dụng tiếp thị liên kết như một kênh quảng cáo hiệu quả mang đến cho họ tệp khách hàng tiềm năng. Sau khi nhận được kết quả từ các cộng tác viên, những người giới thiệu. Nhân viên chăm sóc sẽ thực hiện quá trình xác minh kết quả thành công và đánh giá nhu cầu thực sự của học viên. Từ đó trả tiền hoa hồng cho đơn vị quảng cáo tiếp thị liên kết cùng người giới thiệu.

Như thế nào là một kết quả CPA thành công?

Một kết quả CPA thành công được công nhận sau khi bên nhà tuyển dụng họ xác minh đó là kết quả thật và là đối tượng khách hàng mục tiêu mong muốn của họ. Điều đó có nghĩa là khi một đăng ký của bạn được xác minh là thành công bạn mới được ghi nhận hoa hồng. Công ti tiếp thị liên kết có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của cộng tác viên và đảm bảo minh bạch trong quá trình xác minh kết quả thành công.

Bắt đầu mở một chiến dịch CPA đăng ký khóa học để kiếm tiền như thế nào?

  1. Lựa chọn đối tượng mục tiêu và lĩnh vực khóa học
  2. Lên kết hoạch từ khóa, lựa chọn các kênh chạy
  3. Theo dõi tỉ lệ chuyển đổi các đơn hàng thành công
  4. Nhận hoa hồng
  5. Nghiên cứu và mở rộng đối tượng mục tiêu

Tổng kết lại

Hiện tại CPA đăng ký khóa học vẫn tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho các bạn có thể sở hữu kênh quảng cáo tốt. Hoặc đơn giản hơn nữa là sẽ vô cùng phù hợp với những bạn đang có tệp khách hàng tiềm năng sẵn. Nhiều bạn chưa thực sự hiểu việc nhà tuyển dụng có xác minh như thế nào là một kết quả thành công dẫn đến việc các bạn nghĩ tiếp thị liên kết lừa đảo hay đây là chỗ không kiếm được tiền. Liệu rằng bạn đã biết tường tận những gì bạn đang làm hay chưa? Đây cũng chính là điểm rất nguy hiểm với những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không có sự chuẩn bị về kiến thức tư duy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here