Lựa chọn sản phẩm để quảng cáo phù hợp với tiếp thị liên kết

0
301

Trong bán háng, quảng cáo việc lựa chọn sản phẩm vô cùng quan trọng. Lựa chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp với đối tượng của tiếp thị liên kết? Các bạn hãy cùng Kiemtienonline tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tìm sản phẩm để quảng cáo phù hợp

Trước khi lựa chọn sản phẩm quảng cáo phù hợp nếu bạn chưa đọc phần 1 hãy đọc lại bài viết Chọn chủ đề trong tiếp thị liên kết trong tổng hợp hướng dẫn tiếp thị liên kết dành cho người mới. Hãy bắt đầu khi bạn đã lựa chọn được chủ đề, định hướng cho riêng mình nhé.

Chú ý: Trong nội dung này, chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn các lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp. Sẽ có nhiều bạn lựa chọn sản phẩm này, sản phẩm khác. Miễn sao bạn cảm thấy phù hợp với chủ đề bạn đang theo đuổi và nó mang lại tiền cho bạn.

Lựa chọn mạng lưới tiếp thị liên kết – Affiliate Networks

Sau khi có được chủ đề mục tiêu. Bạn sẽ cần một mạng lưới uy tín cung cấp công cụ và các nhà cung cấp để bạn lựa chọn. Bạn hãy làm quen với khái niệm Affiliate Networks – Mạng lưới tiếp thị liên kết. Lựa chọn được Affiliate Networks thích hợp cũng là chìa khóa giúp bạn bán hàng tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Mạng lưới tiếp thị liên kết cung cấp công cụ checking, công cụ kiểm soát và liên kết với nhà quảng cáo. Bạn sẽ có trong tay những thương hiệu nổi tiếng khi mạng lưới liên kết của bạn có điều đó.

Khi bạn lựa chọn một mạng lưới tiếp thị liên kết, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía họ. Tất nhiên họ sẽ biết được sản phẩm nào đang bán chạy, sản phẩm nào đang khó bán. Thêm một số gợi ý dành khi chọn Affiliate Networks:

Adpia.vn – Hệ thống tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống checking thông minh của Hàn Quốc.

Masoffer.com – Mạng tiếp thị liên kết có thể nói là lớn nhất hiện nay. Bùng nổ mạnh trong khoảng thời gian gần đây.

Accesstrade.vn – Trước mọi người biết đến Accesstrade nhiều hơn qua những chiến dịch truyền thông. Nhưng giờ đây ít hơn rồi.

Ngoài ra, còn rất nhiều những công ty vừa và nhỏ khác. 3 cái tên này là những cái tên có đóng góp mạnh mẽ cho nền tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Lựa chọn bất cứ một đối tác nào, bạn cũng sẽ được chăm sóc một cách đầy đủ. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều đối tác trong mạng liên kết để so sánh và đánh giá hiệu quả của hệ thống.

Sau khi lựa chọn được mạng tiếp thị liên kết. Bạn đã sở hữu trong tay những công cụ cần thiết để có thể bán hàng, quảng bá sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp với những tư vấn hỗ trợ, họ sẽ hướng dẫn bạn tìm ra sản phẩm thích hợp với lĩnh vực của mình.

Lựa chọn sản phẩm như thế nào

Nghe hỗ trợ và tư vấn thì vẫn nghe thế nhưng bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm theo định hướng cá nhân. Làm điều đó như thế nào?

  1. Bạn sẽ không phải quan tâm tới thương hiệu, chất lượng sản phẩm nữa bởi đây là điểm lợi ích của tiếp thị liên kết rồi. Nguồn hàng thì vô tư đi, tập đoàn lớn
  2. Lựa chọn sản phẩm dễ bán, dễ mua đặc biệt là thích hợp với việc mua bán qua mạng. Ví dụ để so sánh: Samsung S8 và ốp điện thoại Samsung S8. 2 sản phẩm này đều hướng đến một đối tượng, thế nhưng bạn nghĩ xem sản phẩm nào dễ bán hơn? Đây là một điểm cần lưu ý cho tất cả các bạn đang kinh doanh online chứ không riêng gì tiếp thị liên kết. Lựa chọn sản phẩm lợi nhuận lớn hay bán được ít và lãi ít nhưng bán được nhiều? Mình sẽ cập thêm tại chuyên mục Marketing Online nhé.
  3. Chọn sản phẩm mà bạn đã sử dụng, có thể sử dụng, hiểu rõ về nó. Sai lầm của một số bạn đó là lựa chọn sản phẩm mà họ không nắm rõ, thiếu những kiến thức cơ bản về sản phẩm sẽ là nguyên nhân khiến nhiều bạn thất bại. Trước khi bán một thứ gì đó, bạn hãy sử dụng nó trước đó là điều cần thiết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here