KiemTienOnline360

Chia sẻ hành trình kiếm tiền và đầu tư bắt đầu từ con số 0

Cảnh báo lừa đảo, Đầu tư Bất Động Sản

Mua bán nhà đất – Những mánh khóe đưa bạn vào tròng

Mua bán nhà đất - Những mánh khóe đưa bạn vào tròng

Mua bán nhà đất - Những mánh khóe đưa bạn vào tròng

Chia sẻ bài viết
5
(6)

Khi bạn được đưa đi xem đất, hãy thực sự cẩn thận, có thể bạn đang là con mồi trong ma trận đã được bày đặt sẵn. Mục tiêu của họ (Sàn giao dịch hay Cò đất) là đánh vào tâm lý bạn, tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội, hối thúc bạn mua càng nhanh càng tốt. Nếu họ cứ thúc dục bạn mua hay đặt cọc sớm, hãy thực sự cẩn thận:

Các bước thực hiện của họ như sau:

  • Bước 1: Tổ chức cho bạn đi xem đất trên một chuyến xe ô tô đi chung. Xe 16 chỗ, trong đó hết 10 là người của sàn giao dịch đóng vai khách mua đất, 4 nhân viên môi giới. Khách chính chỉ 1 hoặc 2 người, trong đó có bạn.
  • Bước 2: Xe lăn bánh, tất cả rèm xe được kéo lại để bảo đảm khách không biết mình sẽ được đưa đi đâu. Khách được giới thiệu phối cảnh dự án siêu đẹp, kế cận sân bay quốc tế Long Thành, siêu thị, công viên… bla, bla.
  • Bước 3: Khách được thả xuống một dự án khá đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh. Cực đẹp, siêu cute. 10 diễn viên trên xe và 4 nhân viên môi giới chỉ trỏ, trầm trồ, giành giật, xuống tiền, viết giấy cọc… Tiền tuôn như thác đổ, đất bán như rau. Hàng ngập chốt đơn. Bạn mụ mị trong đám bồ chao đó. Nhân viên sốt sắng viết giấy cọc. Ghi rõ giá bán 1 tỷ 920, vị trí đất thửa số 148, tờ bản đồ 35, lô số 8. Dòng địa chỉ để trống. Hối thúc bạn ký. Ký xong có nhân viên khác hỗ trợ chuyển khoản tại chỗ. 300 triệu ngọt xớt. Thoả thuận đặt cọc được giao lại cho bạn, đóng dấu đỏ chót. Địa chỉ đã được ghi thêm vô, lúc nào đố bạn biết.Bạn phát hiện ra hoặc người khác phát hiện ra khi đã về đến nhà. Hỡi ôi, địa chỉ thửa đất cách xa dự án nơi xem đất gần 100km, ở một xã heo hút của một huyện xa lắc lơ.
  • Bước 4: Bạn lên văn phòng công ty thì được chỉ sang một nơi khác giải quyết gọi là Phòng pháp lý. Ở đây bạn sẽ được an ủi đôi chút vì không chỉ một mình bạn bị biến thành lừa. Phòng pháp lý ở trên lầu, bạn run rẩy đi ngang qua 2 hàng vệ sĩ mặt đằng đằng sát khí. Tiếp bạn là một kẻ khá rành luật, phán rằng: sổ chính đây, đối chiếu giấy cọc đi, sai cái gì? Giờ trả tiền thì công chứng, ko mua nữa thì mất cọc. Chọn đi!+ Nếu ko mua nữa, mất cọc.+ Nếu tiếp tục mua, bạn sẽ phải trả 1 tỷ 920 cho lô đất trị giá chưa đến 500 triệu, ở một làng quê, nơi đó sáng có khỉ ho, chiều cò gáy, đêm thì nước mắt tuôn rơi. Nước mắt của bạn!

Chuyện thật 100% của khách hàng, một vụ vừa tiếp nhận chiều nay. Thật khủng khiếp!! Và bà chị mình cũng dính 1 tỉ đồng vào miếng đất chưa tới 300 tr từ sài gòn mà dẫn chị mình ra tận thác giang điền vào con hẻm có miếng đất khỉ không ho cò không gáy … và câu chuyện bỏ thuốc mê sẽ kể tập sau..

Nguồn: https://www.facebook.com/chandungnguoilinh/posts/2911329069183835

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Kích vào một biểu tượng ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 6

Bài viết chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén