KiemTienOnline360

Chia sẻ hành trình kiếm tiền và đầu tư bắt đầu từ con số 0

Sách phát triển bản thân

Những bộ phim tạo động lực giúp bạn vươn lên trong cuộc sống

Những bộ phim tạo động lực giúp bạn vươn lên trong cuộc sống

Những bộ phim tạo động lực giúp bạn vươn lên trong cuộc sống

Chia sẻ bài viết
5
(8)

Cậu Bé Khai Thác Gió – The Boy Who Harnessed The Wind 2019

Cậu Bé Khai Thác Gió nói về thiếu niên Kamkwamba (do Maxwell Samba, một diễn viên mới vào nghề đóng) 13 tuổi bị đuổi khỏi một trường học tại Malawi khi gia đình không còn khả năng đóng tiền học phí. Lẻn vào thư viện trường, cậu dùng chiếc xe đạp cũ của người cha Trywell (Chiwetel Ejiofor đóng) để lắp ráp một cối xay gió, cứu dân làng khỏi nạn đói vào năm đó.

Phim: Cậu Bé Khai Thác Gió – The Boy Who Harnessed The Wind 2019

Nữ hoàng cờ vua – Queen of Katwe (2016)

Phim Nữ Hoàng Cờ Vua là câu chuyện cuộc đời của Phiona Mutesi, từ lúc cô không được đến trường, phải đi bán ngô cùng mẹ trên đường phố Uganda, cho tới khi trở thành kỳ thủ cờ vua hàng đầu thế giới…

Review Phim : Nữ hoàng Katwe
Từ 1 cô gái xuất thân từ khu ổ chuột thành thiên tài cờ vua thế giới

Cậu Bé Chế Tạo Tên Lửa – The Rocket 2013

The Rocket là một bộ phim chính kịch Úc năm 2013 do Kim Mordaunt viết kịch bản và đạo diễn. Bối cảnh của phim diễn ra hoàn toàn ở Lào với ngôn ngữ chính thức là tiếng Lào. The Rocket là ứng cử viên của Úc cho hạng mục phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 86. Nội dung chi tiết xem: https://vi.wikipedia.org/wiki/The_Rocket_(phim)

Cậu Bé Chế Tạo Tên Lửa – The Rocket 2013

Soorarai Pottru: Hành trình nhiều Thử Thách và Khó Khăn

Nedumaaran là một cựu đại úy không quân, người muốn xây dựng một công ty hàng không với mức giá rất thấp. Nedumaaran gặp Sundari, cả hai đều chấp thuận đồng ý ủng hộ sở trường thích nghi của nhau và ở đầu cuối kết hôn. Trong lúc đó, Nedumaaran và những người bạn của anh lên kế hoạch mở màn kinh doanh thương mại và gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Sau khi đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu nóng bức từ những đối thủ cạnh tranh hàng không khác, Nedumaaran và nhóm cựu đội trưởng không quân của anh ta sau cuối đã vượt qua được tình thế và xây dựng công ty hàng không của họ – Deccan air. Họ luôn nhận được sự trợ giúp bởi những người dân trong làng, những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình họ và 1 số ít người có chí hướng làm ăn tốt, vì những tiềm năng tận tâm thao tác Giao hàng xã hội .

Soorarai Pottru: Hành trình nhiều Thử Thách và Khó Khăn!

Bộ phim: VÕ SĨ QUYỀN ANH | Cinderella Man (2005)

Phim có bối cảnh xảy ra ở New York, kể về cuộc đời của võ sĩ đấm bốc James Braddock từ những ngày anh bước chân vào môn thể thao hạng nặng này để nuôi sống gia đình cho đến khi anh vươn tới những đỉnh cao của thành công và cuối cùng là cuộc tỷ thí với nhà vô địch Max Baer.

Bộ phim: VÕ SĨ QUYỀN ANH | Cinderella Man (2005)

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Kích vào một biểu tượng ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 8

Bài viết chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén