Tiếp Thị Liên Kết dành cho Người Mới

0
314

Tiếp thị liên kết sẽ là một khái niệm với những bạn mới bắt đầu. Cùng tìm hiểu xem tiếp thị liên kết dành cho người mới, bạn nên làm gì, bạn cần phải làm những gì. Hãy đọc bài viết này nếu bạn muốn trở thành một người kiếm tiền online chuyên nghiệp với lĩnh vực này.

Trước khi các bạn mới tìm hiểu cách làm, tôi muốn các bạn hãy tìm hiểu trước khái niệm “Tiếp Thị Liên Kết là gì?” chỉ khi biết rõ và thấu hiểu được cách hoạt động của nó bạn mới có thể kiếm tiền từ nó được.

Dưới đây là các bước cơ bản làm tiếp thị liên kết hay bạn cũng có thể gọi đó là quá trình làm tiếp thị liên kết cơ bản nhất.

Quá trình làm tiếp thị liên liên kết

Bạn đọc có thể click vào link để xem kỹ hơn về nội dung đó.

  1. Chọn chủ đề trong tiếp thị liên kết
  2. Tìm sản phẩm để quảng cáo
  3. Xây dựng một website
  4. Tạo nội dung liên quan cho website
  5. Quảng bá website của bạn
  6. Chăm sóc và giải đáp ý kiến của người dùng

Ví dụ tham khảo

Chủ đề: Giảm Cân

Tìm sản phẩm trên mạng lưới chi nhánh ClickBank

Tôi muốn vào một trang web mạng lưới liên kết như Clickbank và bắt đầu lọc thông qua các sản phẩm có sẵn.

Clickbank

Tôi muốn tìm một số nhỏ mà tôi có thể thấy mình đang quảng bá. Họ cũng nên phù hợp với một số chi tiết gợi ý được nêu ra trong bài học, ‘Làm thế nào để Chọn một chương trình liên kết’ .

Xây dựng một trang web: Hosting, tên miền, và WordPress

Sau đó tôi sẽ có được một nhà cung cấp lưu trữ (một nơi để đặt trang web trên Internet) và một tên miền (tên cho trang web), và sau đó cài đặt WordPress để tôi có thể bắt đầu chơi xung quanh với cái nhìn của trang web của tôi. Tôi muốn duyệt qua một số ‘chủ đề’ miễn phí (được thiết kế sẵn ‘cho các trang web) nếu tôi bị kẹt tiền, hoặc tôi có thể mua một sản phẩm chất lượng cao nếu tôi có tiền.

Điền vào trang web có nội dung liên quan: Các bài viết hữu ích về giảm cân

Để lấp đầy trang web của tôi với nội dung có liên quan và chất lượng, tôi hoặc là viết bài về việc giảm cân, hoặc thuê bên ngoài công việc này cho người khác, nếu tôi không phải là một nhà văn, tôi sẽ xem một trang web như Upwork  to Tìm tài năng tôi cần để có được một số nội dung chất lượng.

Nâng cấp

Quảng bá trang web của bạn: SEO, truyền thông xã hội, quảng cáo

Có một vài điều tôi có thể làm để quảng cáo trang web của mình với hy vọng thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn. Ví dụ: khi tôi đang thêm nội dung, tôi chắc chắn rằng tôi đang làm ít nhất một ít tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cơ bản (SEO). Đó là một cách thú vị để nói rằng tôi muốn hiển thị các công cụ tìm kiếm rằng trang web của tôi có đầy đủ thông tin có liên quan để họ hiển thị nó trong kết quả tìm kiếm khi mọi người nhập các chủ đề giảm cân nào đó.

Trên đầu trang của SEO, tôi muốn quảng cáo nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội và xem xét cách tiếp thị qua email hoặc quảng cáo có thể làm việc cho tôi nữa.

Tránh trở nên quá khích: Mang nó một bước tại một thời gian

Quá tảiThật dễ dàng để bị choáng ngợp ngay từ đầu vì toàn bộ quá trình không phải là nhỏ, nhưng bạn sẽ không bao giờ phải cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện từng bước một, và khi bạn làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy không khó khăn khi di chuyển bánh xe.

Nếu có điều gì đó, quy mô của quy trình có thể chứng minh rằng nó chắc chắn không phải là lừa đảo, bởi vì một lừa đảo có thể ngụy trang chính nó như là một sửa chữa nhanh chóng. Tiếp thị liên kết là một cách thực sự xây dựng kinh doanh trực tuyến của riêng bạn, và một ít công việc khó khăn và thời gian có thể dẫn đến một thu nhập trực tuyến rắn.

Vì vậy, đừng quá tải chính mình bằng cách cố đọc mọi thứ ngay. Nó là quá nhiều để có trong tất cả cùng một lúc. Điều quan trọng nhất chỉ là để có được một cái gì đó thực sự xảy ra.

Cách Bắt đầu

Nhìn xung quanh ClickBank cho ý tưởng chủ đề và các sản phẩm

Dành thời gian để tham quan thị trường ClickBank . Xem bất kỳ ý tưởng chủ đề nào xuất hiện ở bạn và khám phá những loại sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

Nhận tên miền và lưu trữ

Một khi bạn đã có chủ đề và có thể một số sản phẩm để quảng bá, những bài học tiếp theo bạn sẽ muốn trải qua là  ‘Tìm và đăng ký một tên miền’ và ‘Tìm kiếm những gì trong một nhà cung cấp hosting.’  Những điều này sẽ giúp bạn thiết lập tên miền và lưu trữ tên miền của mình, sau đó bạn cần có sự trợ giúp từ nhà cung cấp hosting để cài đặt WordPress.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vào tiếp thị liên kết!

Từ thời điểm đó, trang web tiếp thị liên kết của bạn là một đi! Và bạn có thể bắt đầu thử nghiệm các chủ đề để có được sự khác biệt cho trang web của bạn.

Tất nhiên có nhiều bài học bao gồm các vấn đề cơ bản , cộng với nghiên cứu thị trường và xây dựng trang web nếu bạn muốn biết thêm về bất kỳ giai đoạn đầu. Các diễn đàn của Affilorama có sẵn để giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn chỉ muốn nói chuyện với những người khác cũng đang bắt đầu.

Nếu bạn vẫn còn một chút bối rối, hoặc bạn muốn được đi qua quá trình này từng bước, hãy để lại ý kiến cần giải đáp ngay tại phần bình luận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

-DIGI-

Từ khóa tìm kiếm: Tiếp thị liên kết dành cho người mới, 6 bước bắt đầu tiếp thị liên kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here