KiemTienOnline360

Chia sẻ hành trình kiếm tiền và đầu tư bắt đầu từ con số 0

Đầu tư tiền số, Kiến thức Đầu tư

Tổng hợp các dự án 2023 có tiềm năng airdrop cao sau dự án đình đám Arbitrum

Tổng hợp các dự án có tiềm năng airdrop cao sau dự án đình đám Arbitrum

Tổng hợp các dự án có tiềm năng airdrop cao sau dự án đình đám Arbitrum

Chia sẻ bài viết
5
(6)

Với dự án Arbitrum đình đám mỗi người dùng bình thường (Không cheat) thì cũng kiếm được khoảng hơn 1000$. Sau Arbitrum cũng còn nhiều dự án có tiềm năng airdrop khác mà bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu.

Dưới đây là TOP 10 Dự Án Sắp LAUNCH TOKEN VỚI SỐ TIỀN Huy động LỚN NHẤT

 1. @ConsenSys – $726.7M
 2. @zksync – $458M
 3. @SuiNetwork – $336M => Dự án này đã quyết định không airdrop cho cộng đồng mà sẽ thực hiện bán trên các sàn OKX, Kucoin, Bybit.
 4. @AleoHQ – $298M
 5. @Starknet – $282.5M
 6. @LayerZero_Labs – $263.3M
 7. @Safe – $100M
 8. @Scroll_ZKP – $83M
 9. @fuel_network – $81.5M
 10. @eigenlayer – $64.4M

Các bạn nên tập trung để ý.

Tổng hợp các dự án có tiềm năng Airdrop cao

Layer Zero

Layer zero là một giao thức đa chuỗi được hỗ trợ bởi các công ty lớn như Paypal, Binance, Coinbase,…

zKSync

zkSync giải pháp layer-2 thuộc nhóm zk-Rollup, zkSync đã gọi tổng hơn 458 triệu USD, được chống lưng bởi các ông lớn trong ngành như Dragonfly Capital, Coinbase Venture, Parafi, a16z, Bybit, Okx, Ethereum foundation,… Chi tiết xem: zkSync là gì? Layer 2 tiềm lực ngang Arbitrum đã chính thức mainnet

zkSync là giải pháp mở rộng Layer-2 do Matter Labs phát triển, nhắm vào việc giảm chi phí, tăng nhanh quá trình giao dịch và đem lại sự bảo mật trên Ethereum bằng cách sử dụng công nghệ ZK Rollups. Hiện phiên bản mới nhất là ZkSync Era:

 • zkSync Lite:
  • 06/2020 ra mắt zkSync 1.0 chỉ dùng cho thanh toán, chức tích hợp hợp đồng thông minh
  • 05/2021, zkSync ra mắt bản nâng cấp (v1.x) có thêm chức năng NFT và Swap, sau đó đổi tên thành zkSync Lite
 • zkSync Era:
  • Ban đầu ra mắt zkSync 2.0 (Là sự kết hợp của zkSync 1.0 và zkPorter) có tính năng mới Account Abstraction, hỗ trợ EVM thông qua Solidity và Vyper. Thêm nữa ngôn ngữ lập trình riêng Zinc cùng với zkPorter
  • Sau đó đổi tên thành zkSync Era.
  • zkEVM đã triển khai chính thức 10/2022, và đang ở loại 4, chỉ gần tương thích với EVM
  • Hiện tại, zkSync Era đã đi vào mainnet (ngày 24/3/2023).

Hướng dẫn trải nghiệm zkSync Era:

 • Bước 1: Chuẩn bị tiền
  • Mua $ETH (200$ đến 500$) trên sàn rồi rút về ví Metamask mạng ERC-20.
  • Rút từ sàn MEXC, Binance, Bybit. Phí tầm 2$-5$
 • Bước 2 : Thêm mạng zkSync Era
 • Bước 3: Chuyển ETH sang zkSync Era
  • Vào https://bridge.zksync.io để chuyển $ETH từ Ethereum sang zkSync Era
  • Phí đâu đó khoảng 4$ tùy vào mạng lưới Ethereum (Chờ Gas xuống thấp rồi hãng thực hiện chuyển)
 • Bước 4: Tham gia các dự án trên zkSync
  • Bridge:
   • Orbiter: Dùng để chuyển từ zkSync Lite sang zkSync Era và ngược lại. Phí rẻ và tốc độ nhanh nên có thể làm nhiều lần liên tục.
   • Rhino.Fi: Hiện đang hỗ trợ giảm 50% phí khi chuyển tiền giữa các mạng
  • Amm/Dex:
  • NFT:

SUI Network

SUI Network thuộc dự án Layer 1 được nhiều người đánh giá cao, ngang ngữa Aptos. Mặc dù SUI luôn khẳng định là chưa có kế hoạch Airdrop cho cộng đồng nhưng nhìn vào tokenomic, sẽ có 6% được phân phối cho người dùng tương tác và test sớm các App của Sui trong thời gian devnet và testnet.

Một số dự án quan tâm:

 • xxxx
 • Tham gia các dự án:
  • SuiSwap: Xác nhận sẽ có airdrop cho cộng đồng. Đã gọi vốn được hàng triệu đô và sẵn sàng airdrop cho những ai tham gia Crew3 tính điểm đổi token.

Base

Base là một chuỗi khối Layer2 do Coinbase đầu tư.

Scroll

Scroll là công nghệ zkRollup build trênd Ethereum đã huy động được tổng cộng 83tr$

Quai Network

Quai Network là giải pháp mở rộng lớp 1 hỗ trợ mạng lưới các chuỗi đan xen.

5ireChain

@5ireChain Là một chuỗi tương thích EVM lớp 1, tập trung vào phát triển hệ sinh thái chuỗi khối. Đã huy động được 121tr$

PolyhedraZK

@PolyhedraZK sử dụng công nghệ ZK mang đến khả năng tương tác, khả năng mở rộng và quyền riêng tư từ Web3. đã gọi vốn thành công 10 triệu USD trong một vòng gọi vốn chiến lược do Binance Labs,…

Fuel Network

Dự án Arbitrum – Tiềm năng Airdrop vòng 2

Mục tiêu tiếp theo của Arbitrum là phi tập trung và điều này cần sự hỗ trợ từ cộng đồng. Tổng lượng airdrop cho cộng đồng là 56% tổng lượng token trong đó, airdrop lần 1 của dự án mới là 12.75% tức là sẽ còn 43.25% lượng token sẽ được phân phối cho cộng đồng tương lai.

Với cách làm của Arbitrum là muốn lọc ra real users và thưởng cho những ai đóng góp vào hệ sinh thái thì dễ sẽ có những đợt airdrop trong tương lai cho những ai tham gia vào quản trị và tiếp tục sử dụng hệ sinh thái Arbitrum (Chi tiết xem: ARBITRUM: THE NEXT PHASE OF DECENTRALIZATION). Do đó hãy sử dụng một ít ARB để tham gia delegate hoặc vote các Proposal quản trị của Arbitrum. Để tham gia quản trị bạn vào trang: https://www.tally.xyz/gov/arbitrum.

Ngoài ra cúng ta nên tham gia các dự án trên nền tảng Arbitrum để có cơ hội nhận Airdrop. Hướng dẫn tham gia: Hướng dẫn tham gia biểu quyết (Vote) quản trị DAO các dự án trên Arbitrum. Mỗi dự án có khác nhau, có dự án yêu cầu mua token của họ mang đi stake, có dự án chỉ cần hold token trên ví. Một số dự án tiêu biểu:

Dự án Space ID – Nền tảng Arbitrum+BSC

Vòng airdrop đầu tiên của dự án đã hoàn thành, hiện tại bắt đầu bước vào vòng 2. Vòng này sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và

Xem tiep cai nay: https://www.youtube.com/watch?v=wG7j6uCHynI

Tư duy và Công cụ làm Airdrop

Tư duy đúng về việc tự động hóa khi làm Airdrop

Để nhận được Airdrop lớn thì thông thường phải làm nhiều account, có người làm cả trăm cả nghìn account. Để làm được từng này account thì phải có công cụ để làm tự động.

Công cụ ngon đến mấy cũng chỉ chiếm 20% đến 30%, còn lại dựa trên kỹ năng phân tích kèo vào tính toán để múc kèo. Nhiều anh em chạy cả nghin cả vạn account nhưng lợi nhuận lại không bằng anh em chạy vài trăm account. Thế nên đừng quá phụ thuộc vào công cụ nếu không rành về công nghệ, sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Lấy ví dụ kèo ZkLand, để viết được và chạy các bước từ swap, cung cấp thanh khoản, vòi token từ a–>z cũng mất gần 1 ngày, nhưng đó là với ae viết script kinh nghiệm, còn người mới thì mất cả tuần chưa chắc xong vì lỗi này lỗi kia.

Bạn không thể vừa viết script, vừa phải đi kiếm kèo làm mọi thứ được. Hãy cùng tìm những anh em làm cùng và phân công, công việc cho từng thành viên nếu muốn ăn những kèo lớn. Chỉ tính riêng viết script thì nó cũng rất mất thời gian rồi, chưa kể tèo account, capcha, proxy,… Và một cái đầu thì không thể quán xuyến hết mọi thứ, hãy tìm kiếm và tạo team để hỗ trợ nếu không muốn bị stress. Có Team hơn 10 bạn code viết script nhưng vẫn đang thấy hụt hơi, vì số lượng kèo cần phải chạy, thậm chí uptrend còn nhiều hơn nữa, thế nên anh em làm 1 mình muốn chạy tool được vất vả đấy.

Tham khảo:

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Kích vào một biểu tượng ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 6

Bài viết chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén