KiemTienOnline360

Chia sẻ hành trình kiếm tiền và đầu tư bắt đầu từ con số 0

Đầu tư tiền số

XEN Crypto là gì mà chiếm hơn 40% giao dịch trên Ethereum

XEN Crypto là gì mà chiếm hơn 40% giao dịch trên Ethereum

XEN Crypto là gì mà chiếm hơn 40% giao dịch trên Ethereum

Chia sẻ bài viết
5
(6)

XEN Crypto (XEN) là dự án tiền điện tử mới được xây dựng và triển khai bởi Fair Crypto Foundation và cựu kỹ sư Google – Jack Levin. Mã thông báo XEN đã gây bão thế giới tiền điện tử kể từ khi ra mắt công chúng và tính đến nay đã chiếm hơn 40% các giao dịch trên mạng Ethereum.

XEN Crypto (XEN) là gì?

XEN Crypto (XEN) là dự án tiền điện tử mới được thiết kế để đạt được sứ mệnh ban đầu của blockchain, đó là trở thành một loại tiền tệ ngang hàng, phi tập trung, minh bạch và không có bên thứ ba. XEN không có nguồn cung cố định và mã thông báo XEN sẽ được tạo vĩnh viễn. Nó bắt đầu từ con số 0 và người dùng sẽ tự mint XEN của riêng họ. Thuật toán trong XEN Crypto sẽ tự động điều chỉnh độ khó đúc tiền tùy thuộc vào thứ hạng của người dùng và số lượng người tham gia mạng.

XEN token có thể được staking để đúc thêm XEN, hoặc có thể được bán trên thị trường mở hoặc đặt cọc tiếp để tạo thành phần thưởng kép. XEN sử dụng smart contract để quản lý việc phân phối token, có nghĩa là tất cả những người tham gia đều phải tuân theo cùng một bộ quy tắc được bảo mật trong Smart Contract.

Dự án XEN Crypto (XEN) được tạo ra bởi Jack Levin (sinh năm 1974, St. Petersburg, Nga). Ông là kỹ sư cơ sở hạ tầng ban đầu của Google, có độ nổi tiếng cực lớn trong ngành công nghệ, đồng thời là nhà đầu tư thiên thần của nhiều dự án tiền điện tử trước đây.

Jack Levin quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010, và vẫn không dừng được đam mê ấy cho đến ngày nay. Sau nhiều năm tham gia và thành công, anh bắt đầu nghĩ đến một thứ đặc biệt có sức mạnh thay đổi thế giới, đó chính là XEN – một loại tiền tệ toàn cầu cho người dân.

XEN Crypto giải quyết vấn đề gì?

Thế giới tiền điện tử ngày nay đang bị thao túng, bị mua quá mức khi được bơm và sau đó là loạt hành động bán tháo dưới sự thao túng của cá voi tích lũy và cả nhóm sáng lập. Vì thế XEN Crypto ra đời để giải quyết vấn đề nêu trên thông qua sự ra mắt công bằng.

Một số đặc điểm của XEN:

 • Tính đơn giản – XEN được phát triển dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Tất cả những người tham gia hệ sinh thái XEN đều có tiền của riêng họ.
 • Quá trình đúc XEN là miễn phí, bạn chỉ mất phí GAS trả cho mạng lưới.
 • XEN bắt đầu với nguồn cung bằng không và sẽ chỉ được đúc bởi những người tham gia cộng đồng.
 • XEN không có giới hạn tối đa về nguồn cung. Độ khó khi đúc XEN sẽ tăng dần do đó mặc dù nguồn cung mở rộng nhưng không phải ai cũng có thể đúc được token, khiến giá trị của nó trở nên tốt hơn theo thời gian.
 • XEN là một tài sản kỹ thuật số không có sự hậu thuẫn của bất kỳ nhà đầu tư nào. XEN bất biến và không thể thay đổi bởi bất kỳ ai. Mã nguồn mở của nó thực sự đáng tin cậy thông qua sự đồng thuận và thuộc về cộng đồng.
 • XEN không có đội ngũ kiểm soát hoặc quản lý.
 • XEN không phải token bằng chứng cổ phần (proof of stake) hay bằng chứng công việc (proof of work), mà nó thuộc token Proof of Participation (PoP). Người tham gia tạo XEN có đầy đủ quyền sở hữu thông qua tự lưu ký.
 • Hợp đồng thông minh XEN sử dụng một hệ thống phân phối token mới một cách công bằng. Tất cả những người tham gia phải tuân theo các quy tắc bất biến giống nhau được bảo đảm bởi Blockchain.
 • XEN liên tục trao phần thưởng token dựa trên hoạt động đúc tiền, thời gian khóa và tổng số người tham gia.

Tokenomics

Một vài thông tin về token XEN:

Đánh giá tiềm năng và rủi ro

Mặc dù việc mint hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải mất phí GAS, như vậy giá trị thực tế của nó phụ thuộc vào phí gaslượng token nhận được ở thời điểm mint.

Sau này khi lượng người dùng càng tăng thì lượng token mint ra càng ít trong khi đó tương lai thị trường sẽ phát triển, vốn hóa sẽ tăng, giá các native token sẽ tăng => Như phí để mint sẽ tăng => Giá token sẽ tăng theo thời gian nếu dự án vẫn hoạt động. Quan trọng nhất token này phải có use case nào đó, chứ không thì nó cũng không có giá trị gì.

Chiến lược với XEN Crypto

Mình cho đây là kèo xổ số trong tương lai trong khi cũng không mất gì nhiều chi phí có thể đầu tư được, nếu dự án làm tốt thì có thể sẽ có khoản lợi nhuận tốt. Đây là quan điểm cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư.

Hiện tại nhiều bot đã chạy, thường bot sẽ mint trong thời gian ngắn rùi sau đó claim và bán => Giá cân bằng hoặc thấp hơn fee rùi. Nếu mint thì chỉ có mint dài thôi.

Chiến lược sẽ tùy thuộc tặng network:

 • Ethereum: Token trên mạng lưới này đang có giá trị thực sự nhưng phí khá cao trên 10$
  • Chờ GAS trên Ethereum giảm => Có thể mint thử vài ví
 • BSC: Mỗi lần mint mất tầm 0.23$ => Mình mint 3 tháng và 1 năm
 • Polygon: Phí rẻ nên viết bot tạo cho nhanh
 • AVAX C-Chain
 • Ethereum PoW
 • Moonbeam
 • Evmos

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Kích vào một biểu tượng ngôi sao để đánh giá bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 6

Bài viết chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén